JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Thomson Die

Thomson Die
เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ในทุก ๆ วันเราพยายามเพิ่มประสิทธิภาพและเทคนิคใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาผลิตภัณ์ให้ตอบสนองความต้องการของลุกค้าให้มากยิ่งขึ้น เราต้องการให้ลูกค้ามีสะดวกสบายในการใช้แม่พิมพ์ของเรา เราอยากนำเสนอสิ่งที่ดีกว่าเพื่อคลายความสงสัยหรือปัญหาการใช้แม่พิมพ์ตัดของลูกค้า พร้อมทั้งการแลกเปลี่ยนตัวอย่างชิ้นงานของลูกค้าเพื่อเป็นกรณีศึกษาในการพัฒนาแม่พิมพ์ของเรา แม่พิมพ์ชนิดนี้เรามีค่าการันตีอยู่ที่ 0.2 เพื่อให้ลุกค้าได้มั่นใจในประสิทธิภาพของแม่พิมพ์ของเรา เรามีวัตดุดิบต่าง ๆ มากมายให้คุณได้เลือกใช้เพื่อให้เหมาะสมกับวัสดุที่คุณต้องการนำไปตัด


ใบมีด
เรามีความสูงของใบมีดให้เลือกหลายระดับ ขึ้นอยู่กับความหนาของวัตถุดิบที่ลูกค้าต้องการนำไปตัด แม้กระทั้งวัตดุดิบที่มีความแข็งต้องใช้ใบมีดที่แข็งแรงเราก็มีใบมีดให้เลือก หรือแม้แต่วัตดุดิบที่เป็นเทปกาว เรามีใบมีดชนิดพิเศษที่สามารถตัดได้อย่างง่ายดาย
ลักษณะของคมมีด

ลักษณะของคมมีด

มีดคมกลางเซ็นเตอร์ : มีดมุมแหลมจะมีความคมดี ส่วนมุมป้านจะมีความทนทานมากกว่า มีดชนิดนี้สามารถตัดงานได้


มีดคมกลางเซ็นเตอร์ 2 ชั้น : มีดชนิดนี้จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า เหมาะสำหรับวัสุที่มีความหนา สำหรับวัตถุดิบที่มีความนุ่มจะทำให้ตัดได้ง่ายขึ้น


มีดคมข้าง และคมข้าง 2 ชั้น : มีดแบบนี้จะทำให้ตัดชิ้นงานได้สวยงาม เหมาะกับวัตดุดิบที่มีความแข็งมาก แต่ไม่เหมาะกับงานที่มีรูปร่างยาก เนื่องจากใบมีดรับน้ำหนักแรงกดได้ไม่เท่ากันจะทำให้มีดล้มได้ง่าย


มีดปรุ : สำหรับงานที่ต้องการให้ตัดขาดบางส่วน นิยมใช้ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์
พั้น
เรามีพั้นสำเร็จรูปให้เลือกมากมายตามความต้องการของลุกค้า เพื่อให้งานตัดของลุกค้าง่ายขึ้น ลดขั้นตอนการทำงานที่ล้าช้าสำหรับงานต้องการคายเศษ


พั้นธรรมดา : เป็นพั้นมาตฐาน มีคมให้เลือกหลายแบบ ทั้งคมมีดด้านใน-ด้านนอก และคม 1 ระดับและ 2 ระดับ ขึ้นอยู่กับวัตดุดิบที่ต้องการนำไปตัด


พั้นคายเศษด้านข้าง : เป็นพั้นที่สามารถตัดและคายเศษออกด้านข้าง ทำให้การตัดได้ง่ายขึ้นลดเวลาในการแกะเศษที่ไม่ต้องการออกจากแม่พิมพ์ แต่จำเป็นต้องมีถาดเก็บเศษไว้ ราคาค่อนข้างแพง สามารถสั่งทำพิเศษได้ 


พั้นสปริง : เป็นพั้นที่มีสปิงอยู่ด้านใน ทำให้เศษที่ตัดเด้งออกด้านนอก ไม่คาอยู่ในลำตัวของพั้น ราคาจะแพงกว่าพั้น


ฐาน
เรามีฐานให้เลือกหลายแบบ หลายระดับขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า ไม้อัดเป็นฐานชนิดมาตรฐาน ไม่ว่าด้านคุณภาพและราคา หากลูกค้าต้องการเป็นแบบอื่นเราก็มีบริการตามความต้องการของลูกค้า
ไม้ อคิลิก PP ​ABS


อุปกรณ์เสริม